Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston


Ariston là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm nóng nước có xuất xứ từ Ý và có mặt hơn 150 quốc gia. Bên cạnh chất lượng thì bình nóng lạnh Ariston còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế UP sang trọng, tinh tế mang đến chuẩn mực mới cho cuộc sống tiện nghi. Thiết kế lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn gọn gàng, mềm mại của xe đua thể thao và đường cong latinh nóng bỏng của công trình kiến trúc Ý cuốn hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên và mang lại thẩm mỹ cho không gian.

 

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston chất lượng hàng đầu tại Việt Nam


Bạn sẽ hài lòng về độ bền vượt trội của  mỗi sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp Ariston hay bình gián tiếp bởi được tích hợp các công nghệ làm nóng nước như thanh đốt đồng, công nghệ bình chứa tráng men Titan,… làm nóng nước nhanh. 


Bình có độ an toàn cao với công nghệ thanh đốt 2 lớp cảm ứng độc quyền của Ariston trong sản phẩm mới ra mắt bình nước nóng Ariston 30 lít Slim 30 QH electronic, Andris Lux. Thanh đốt ví như trái tim của bình nước nóng mang lại độ bền tối đa cho sản phẩm, tiết kiệm điện hiệu quả.  Độ an toàn của bình còn được đảm bởi thiết bị ổn định nhiệt TBS, hệ thống an toàn ELCB,… giúp bạn yên tâm tận hưởng, mang lại sự an toàn cho người dùng. 


Không những có độ bền và độ an toàn cao, sử dụng bình nóng lạnh Ariston sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hiệu quả. Nổi bật là công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện, làm nóng nhanh công nghệ đột phá và cái tiến độc quyền của Ariston, lớp cách nhiệt mật độ cao giúp bình nước nóng Ariston có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Bình nóng lạnh Ariston chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 bình nước nóng ariston 15l | bình nước nóng ariston 20 lít


Bảo vệ sức khỏe với công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước an toàn cho người tiêu dùng, đèn báo nước nóng sẵn sàng giúp chủ động về thời gian, tiết kiệm điện.

 

Với những ưu điểm về độ bền, độ an toàn, khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Ariston bạn thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm như Andris, Slim, Star, Vero.. để sử dụng. Liên hệ với Hải Linh-Đại lý phân phối với báo giá bình nóng lạnh Ariston tốt nhất cho khách hàng theo số 0438586655. 


Xem thêm: Đơn giản hóa việc chọn mua bình nóng lạnh Ariston

Nguồn tin: Aristongroup.com.vn

Bài viết liên quan
Bình nước nóng Ariston 30l Andris Lux - Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

Bình nước nóng Ariston 30l Andris Lux - Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

Mua ngay Bình nước nóng Ariston 30l Andris Lux - Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn đảm bảo độ bền đẹp chất...

Nhà có 3 người nên mua bình nước nóng Ariston 30L không?

Nhà có 3 người nên mua bình nước nóng Ariston 30L không?

Khách hàng thông thái hướng dẫn lựa chọn bình nóng lạnh Ariston cho gia đình có 3 người dùng sử dụng qua bài...

Bình nước nóng ariston 30l chống giật xứng đáng rinh về nhà

Bình nước nóng ariston 30l chống giật xứng đáng rinh về nhà

Thật tuyệt khi là chủ sở hữu của chiếc bình nóng lạnh Ariston 30l Slim Electronic 30QH - một kiệt tác của nhà...

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook