Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công ty Hải Linh

Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công ty Hải Linh

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới toàn thể nữ nhân viên, nữ đối tác và nữ khách hàng của công ty. Thay mặt ban lãnh đạo và đội ngũ nam nhân viên Công ty Hải Linh, tôi xin gửi tặng tới phái đẹp - một nửa quan trọng của thế giới sự biết ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Thư chúc mừng dịp mùng 8 tháng 3

 

Trong thời đại hiện nay, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. Đã có rất nhiều tấm gương thành công trên mọi lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, ngoại giao... Nhờ sự nỗ lực của bản thân các chị em đã khẳng định được vị trí cũng như sự uy tín, thương hiệu của mình trong nước cũng như quốc tế.

 

Tại Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Hải Linh, tập thể chị em phụ nữ đã có những đóng góp to lớn gây dựng, phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ vẫn luôn hoàn thành tốt cả các công tác xã hội, làm tròn nhiệm vụ thiên chức của một người vợ, người mẹ.

 

Thay mặt ban lãnh đạo cùng anh em trong Công ty Hải Linh, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc và đóng góp của tập thể nữ nhân viên đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cũng như đưa ra được đề xuất, kiến nghị, giải pháp hỗ trợ bộ máy của công ty vận hành trơn tru.

 

Cuối cùng, Công ty Hải Linh cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý nữ đối tác và quý nữ khách hàng đã đồng hành cùng hệ thống Showroom Hải Linh trong suốt thời gian qua. Kính chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Thư chúc mừng ngày 8/3

 

Thân ái!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status
danh mục chân trang

Facebook