Phân loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức mới

Phân loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là một trong những thiết bị điện phổ biến trong nhà tắm của mỗi già đình chúng mang lại những phút giây thư giãn sảng khoái dưới vòi nước ấm áp sau mỗi ngày làm việc vất vả. Hôm nay Hải Linh Group sẽ tư vấn giúp bạn cách mua bình nước nóng lạnh hợp lý nhất.

 
phân loại bình nóng lạnh trực tiếp ariston
 
Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Nước chảy qua bình, ngay lập tức các sợi đốt sẽ làm nóng nước trong vài giây để có thể sử dụng luôn. Chính vì thế, người dùng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston chỉ mở khi có nhu cầu dùng nước nóng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.
 

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có cảm biến dòng chảy mục đích để ngắt mạch khi nước chảy yếu hoặc ngưng không chảy qua ống, cảm biến dòng này có tác dụng để kiểm soát công suất sử dụng, tránh cho dòng nước trong bình nước nóng lạnh quá nóng, và mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có sự cố về điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Phân loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

 

Có 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston đó là bình nóng lạnh có bơm trợ lực và bình nóng lạnh không có bơm trợ lực. Việc chọn mua bình nóng lạnh Ariston có bơm trợ lực hay không bơm trợ lực trong trường hợp nào là phù hợp thì đó là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston AURES nổi bật với 6 công nghệ vượt trội

 

bình nóng lạnh trực tiếp ariston

 

Ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, dòng nước chảy không đủ mạnh và ổn định thì lựa chọn tốt nhất là nên sử dụng máy nước nóng lạnh trực tiếp có kèm theo bơm trợ lực nhằm tăng áp suất giúp nước chảy trong bình nhanh và mạnh hơn. Tùy vào áp lực của nước thủy cục hay độ cao của bồn cầu chứa nước so với vị trí lắp đặt bình nóng lạnh mà chọn máy nước nóng có bơm hoặc không có bơm.

 

+ Nếu như khoảng các từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới bình nước nóng Ariston lớn hơn 4.5 m và vòi nước chảy ra mạnh thì nên sử dụng bình nóng lạnh không bơm trợ lực.

 

+ Nếu như khoảng cách từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới bình nước nóng Ariston nhỏ hơn 4.5 m hay vòi nước chảy ra yếu thì tốt nhất là nên dùng bình nóng lạnh Ariston có bơm trợ lực.

 

Tuy nhiên, cũng phải theo điều kiện thực tế nguồn nước mà nên mua bình nóng lạnh có bơm hay không bơm. Khi mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston tại Hải Linh Group, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để khảo sát và tư vấn trực tiếp gia đình bạn nên sử dụng loại bình nóng lạnh Ariston nào cho kinh tế và tiết kiệm.

Nguồn bình nóng lạnh Ariston 50l 

Bài viết liên quan
Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không?

Cùng Hải Linh group tìm hiểu vè bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không qua bài viết sau đây để có thêm nhiều lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Vero Vre-Blue vừa đẹp vừa chất

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Vero Vre-Blue vừa đẹp vừa chất

Khám phá Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Vero Vre-Blue vừa đẹp vừa chất luôn mang tới những điều mới lạ độc đáo cho phòng tắm gia đình bạn

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston - Dùng thoải mái lại tiết kiệm nước

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston - Dùng thoải mái lại tiết kiệm nước

Hãy lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston - Dùng thoải mái lại tiết kiệm nước đảm bảo chất lượng tốt nhất bên lâu với thời gian.

Bình nóng lạnh trực tiếp ariston có đảm bảo an toàn không?

Bình nóng lạnh trực tiếp ariston có đảm bảo an toàn không?

“Nhà tôi đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh trực tiếp vì nhà đông người không muốn mua bình gián tiếp vì phải chờ đợi lâu. Nhưng không biết bình nóng...

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston - Tiết kiệm nước, ổn định nhiệt

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston - Tiết kiệm nước, ổn định nhiệt

Người dùng Việt đang có xu hướng ưa chuộng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston bởi hãng này tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng, ổn định nhiệt,...

Ưu nhược điểm bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Ưu nhược điểm bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Ariston – thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng trong và ngoài nước. Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có ưu nhược điểm gì. Các bạn hãy cùng Hải Linh...

 

Được chứng nhận

chung-nhan

Fan facebook


QC1
Qc hai bên phải
 Showroom 1 : 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN : 0968 12 17 17    -  Showroom 2 : 532 Đường Láng, Đống Đa, HN : 0988 930 568  
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất