Khám phá công nghệ Bình nóng lạnh Ariston Andris, Slim, Vero

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức mới

Khám phá công nghệ Bình nóng lạnh Ariston Andris, Slim, Vero

Bình nóng lạnh Ariston

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của Ariston luôn tạo thiện cảm với người dùng nhờ công những đột phá trong công nghệ và thiết kế. Mỗi sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston lại có những ưu điểm riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ màu sắc đến công nghệ:
 
Bình nóng lạnh andris sang trọng tinh tế
 
Bình nóng lạnh Ariston Andris có điểm nhấn trong thiết kế là tông xám uốn lượn trên nền trắng tạo vẻ sang trọng tinh tế. Bình chứa tráng men titan, thanh đốt được cải tiến như nên Andris có ưu điểm về tuổi thọ sử dụng. Công nghệ diệt khuẩn làm sạch nước bằng Ion Bạc là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này giúp ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn đến 80%. Có khả năng giao tiếp với người dùng thông qua hệ thống đèn báo khi có nước nóng sẵn sàng.

Bình nóng lạnh ariston slim thiết kế nằm ngang phá cách


Bình nóng lạnh Ariston Slim kiểu dáng nằm ngang hiện đại và phá cách. Công nghệ đột phá với hai bình chứa DL làm nóng nhanh 20-80% so với các loại bình nước nóng khác cùng dung tích. Trang bị hệ thống đèn báo kép khi có nước nóng trong đó đèn số một báo hiệu 15l nước đã đạt nhiệt độ lý tưởng để sử dụng, đèn số hai nước nóng đã được làm nóng toàn bộ. 


Bình nóng lạnh ariston vero thanh nhã
 

Bình nóng lạnh Ariston Vero tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống ELCB lưỡng cực, bộ ổn nhiệt tự ngắt khu nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, thiết kế IP25 ngăn chặn sự cố chập điện cho các mạch bên trong khi sử dụng, nút kích hoạt chế độ bơm.

 

Các loại Bình nóng lạnh Ariston như Andris, Slim, Vero là những món đồ nội thất góp phần tăng thêm vẻ sang trọng của phòng tắm.
 

 

 

 

Nguồn tin: Aristongroup.com.vn

Bài viết liên quan
Bình nóng lạnh Ariston Andris LUX – Khẳng định giá trị từ công nghệ Ý

Bình nóng lạnh Ariston Andris LUX – Khẳng định giá trị từ công nghệ Ý

Bình nóng lạnh Ariston Andris LUX – Khẳng định giá trị từ công nghệ Ý, đường cong la tinh quyến rũ, tạo cảm giác gần gũi và mang dấu ấn tương lai.

Bình nước nóng Ariston nào đang bán chạy nhất năm 2016

Bình nước nóng Ariston nào đang bán chạy nhất năm 2016

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston hiện nay được hiện hữu trong phòng tắm rất nhiều gia đình người Việt. Đây là một trong những sản phẩm bình nóng...

Các loại Bình nóng lạnh Ariston Andris 30l 30lít thông minh

Các loại Bình nóng lạnh Ariston Andris 30l 30lít thông minh

Series bình nóng lạnh Ariston Andris 30l 30 lít được người tiêu dùng đánh giá cao ở tính tiện dụng, công nghệ thông minh, bền vững

 

Được chứng nhận

chung-nhan

Fan facebook


QC1
Qc hai bên phải
 Showroom 1 : 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN : 0968 12 17 17    -  Showroom 2 : 532 Đường Láng, Đống Đa, HN : 0988 930 568  
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất