Bình nóng lạnh Ariston thông minh, an toàn, tốt cho sức khỏe

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức mới

Bình nóng lạnh Ariston thông minh, an toàn, tốt cho sức khỏe


Thời tiết mùa đông giá lạnh khiến sinh hoạt bị hạn chế do ngại động tay vào nước. Với các gia đình có trẻ nhỏ hay người già sẽ không khỏi lo lắng việc đảm bảo vệ sinh cơ thể khi thời tiết lạnh. Chị Hiền chia sẻ rằng “ mỗi khi tắm cho bé chị phải xả nước ra chậu để kiểm tra nhiệt độ” hay anh Hùng thì phải canh giờ có nước nóng để tắm cho con”.  

 

Bình nóng lạnh Ariston tiện dụng cho mọi gia đình

 

Bình nóng lạnh Ariston tiện dụng cho mọi gia đình 


Ariston luôn quan tâm tìm hiểu những vấn đề trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh của các gia đình để cho ra đời các sản phẩm tiện ích cho mọi nhà. Bình nóng lạnh Ariston được trang bị công nghệ giúp ổn định nhiệt độ nước và giúp kiểm tra nước nóng đạt được nhiệt độ mong muốn chưa thông qua thiết bị ổn định nhiệt, đèn báo nhiệt độ lý tưởng khi tắm. Như vậy, sử dụng bình ariston bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn mà nó mang lại. Mọi thành viên trong gia đình bạn yên tâm tận hưởng làn nước ấm .


Bên cạnh tính năng điều chỉnh nhiệt độ, công nghệ 2 bình chứa trong bình nước nóng ariston 30l Slim giúp điều chỉnh lượng nước phù hợp tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Đèn thứ nhất sáng lên báo hiệu bình chứa 15 lít đầu tiên được làm nóng đến nhiệt độ mong muốn, bạn có thể tắt thiết bị và sử dụng nước nóng. Nếu cần nhiều nước nóng hơn thì bạn hãy chờ đến khi đèn số 2 báo hiệu toàn bộ dung tích trong bình được làm nóng thật tiện lợi.


Bình nước nóng Ariston bảo vệ sức khỏe người sừ dụng với công nghệ ion bạc kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu trong ống dẫn đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa giúp ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triền của vi khuẩn, gia tăng hiệu quả trong việc tạo ra nguồn nước sạch. 

 

Bình nóng lạnh Ariston thông minh, an toàn, tốt cho sức khỏe

 

Ngoài các loại bình gián tiếp còn có Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston 
và xem thêm giá bình nước nóng Ariston để có sự lựa chọn phù hợp


Hầu hết các sản phẩm Ariston đều được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và bộ ổn định nhiệt TBST sẽ tự động dừng quá trình làm nóng nước khi nước đạt đến nhiệt độ làm nóng mong muốn, ngắt điện khi phát hiện rò rỉ. 


Thời tiết ngày càng lạnh giá vì vậy bạn hãy lựa chọn bình nóng lạnh Ariston để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình nhé. 

 

Xem thêm: Tết mua bình nóng lạnh Ariston chống rét 

Nguồn tin: Aristongroup.com.vn

Bài viết liên quan
 

Được chứng nhận

chung-nhan

Fan facebook


QC1
Qc hai bên phải
 Showroom 1 : 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN : 0968 12 17 17    -  Showroom 2 : 532 Đường Láng, Đống Đa, HN : 0988 930 568  
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất